ทัวร์จางเจียเจี้ย เที่ยวชม 6 สถานที่ ความงามทางธรรมชาติท่ามกลางขุนเขา

จางเจียเจี้ยเป็นเมืองที่มีอากาศเย็นสบาย สามารถมาทัวร์จางเจียเจี้ยได้ตลอดทั้งปี เมืองแห่งนี้มีความสวยงามทางธรรมชาติ รวมทั้งมีเมืองโบราณที่มีการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่จางเจียเจี้ยมีดังนี้

ระเบียงกระจกผันหลงหยา

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่กลัวความสูง ที่เที่ยวนี้มีลักษณะเป็นระเบียงทางเดินไปตามแนวของหน้าผาสูง ซึ่งทางเดินจะเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นหุบเหวด้านล่างได้ ระเบียงกระจกนี้มีความกว้างประมาณสามฟุต หากมาเที่ยวที่แห่งนี้ก็จะได้ท้าทายความสูงและได้ชมวิวของเขาเทียนเหมินซานด้วย

เมืองเฟิ่งหวง

เมืองนี้เป็นเมืองโบราณที่มีมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ชิง เมืองนี้จะมีแม่น้ำถัวเจียงไหลผ่าน นักท่องเที่ยวสามารถซื้อทัวร์เพื่อล่องเรือชื่นชมบรรยากาศของเมืองได้ ผู้คนที่อาศัยที่เมืองเฟิ่งหวงจะเป็นชนเผ่าดั้งเดิมอย่างชาวม้ง และถู่เจีย สิ่งก่อสร้างที่เมืองนี้ยังมีลักษณะแบบดั้งเดิม หากชื่นชอบบรรยากาศที่เป็นเมืองเก่าก็สามารถมาเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ได้

ลิฟท์แก้วไป่หลง

ลิฟท์แก้วนี้สร้างขึ้นที่หุบเขาที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ความสูงของลิฟท์แห่งนี้อยู่ที่ 326 เมตร หากเข้าไปที่ลิฟท์แล้วขึ้นไปที่จุดสูงสุดของลิฟท์จะใช้เวลาไม่ถึงสองนาที ถือว่าเร็วมากเมื่อเทียบกับความสูงของลิฟท์ ระหว่างที่อยู่ในลิฟท์แก้วก็จะได้ชมความงดงามของธรรมชาติที่มีวิวทิวทัศน์เป็นต้นไม้และหน้าผาหินสูงชัน

เขาเทียนจื่อซาน

เป็นภูเขาที่มีลักษณะโดดเด่น โดยเป็นภูเขาหินทรายที่มีลักษณะเป็นแท่ง มีประมาณ 3,000 ยอดเขา มีความอลังการสวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ภูเขานี้มีทัศนียภาพที่ยิ่งใหญ่อลังการ จึงทำให้มีทีมงานสร้างภาพยนตร์มาใช้สถานที่แห่งนี้ในการถ่ายทำ

สะพานแก้วจางเจียเจี้ย

มีลักษณะเป็นสะพานกระจกข้ามเขา สะพานมีความสูงเหนือหุบเหวประมาณ 300 เมตร และมีความยาวประมาณ 400 เมตร สำหรับพื้นของสะพานมีการปูด้วยกระจกที่มีความแข็งแรง และหากชอบความท้าทายเป็นคนที่ไม่กลัวความสูง ที่สะพานนี้ยังมีกิจกรรมบันจีจัมป์ไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใจถึงอีกด้วย

เขาเทียนเหมินซาน

เป็นอีกหนึ่งภูเขาที่มีความสวยงามในประเทศจีน สำหรับสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาที่ภูเขาแห่งนี้คือประตูสวรรค์เทียนเหมินซาน เป็นลักษณะของภูเขาที่มีช่องทะลุขนาดใหญ่ไปอีกด้านหนึ่ง แล้วมีทางเดินพาดผ่านเข้าไปเหมือนกับเป็นประตูแห่งสรวงสวรรค์นั่นเอง หากอยากขึ้นไปชมวิวที่ด้านบนภูเขาก็สามารถนั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นไปได้

สำหรับจางเจียเจี้ยเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ หากมาเที่ยวมาทัวร์จางเจียเจี้ย ก็จะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม พร้อมกับได้มุมสวยๆมากมายสำหรับการถ่ายรูปอีกด้วย